VIỆT NAM LẦN ĐẦU CÓ DỊCH VỤ BAY THƯƠNG GIA, BAY CẤP CỨU

098 671 6868
VN

VIỆT NAM LẦN ĐẦU CÓ DỊCH VỤ BAY THƯƠNG GIA, BAY CẤP CỨU

Mới đây, hãng hàng không Vietstar Airlines (VSA) cho biết hãng chính thức sẽ cung cấp dịch vụ bay thương gia và dịch vụ bay cấp cứu đầu tiên tại Việt Nam.  

Theo đó, sau khi nhận giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC) từ Cục Hàng không Việt Nam, Vietstar Airlines chính thức ra mắt website “Fly VIP by Vietstar Airlines”, ra mắt dịch vụ bay thương gia đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, Fly VIP là dịch vụ thuê máy bay nguyên chuyến như hình thức “charter” nhưng ở một đẳng cấp cao hơn, thường gọi là “Private Jet” - tạm dịch là thuê máy bay tư nhân.

Đội bay hiện tại của Vietstar Airlines gồm 1 chiếc King Air 350 - máy bay cánh quạt hiện đại, tốc độ cao, có 8 ghế; 1 chiếc Legacy 600 và 1 chiếc Legacy 650 mới nhập từ Mỹ. Hai loại Legacy là máy bay phản lực thương gia với thiết kế nội thất sang trọng, sức chứa tối đa 13 người, tầm bay thẳng lên đến 8 giờ.

Như vậy, hành khách có thể tối đa hóa quỹ thời gian nhờ lược bỏ được các thủ tục như xếp hàng check-in, chờ bay, chờ sắp chỗ hạ cánh…

Khi thuê máy bay riêng với Fly Vip, khách hàng chỉ cần gọi điện đặt chuyến và đúng ngày, đúng giờ theo yêu cầu đặt trước. Khách đến sân bay sẽ có nhân viên ra đón tận cổng, đưa qua khu vực làm thủ tục, kiểm tra an ninh riêng và có phương tiện chở thẳng tới chỗ máy bay đậu.

Hành khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian với dịch vụ bay mới. Ảnh: H.T

Ngoài ra, hành khách có thể toàn quyền yêu cầu các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu cá nhân như đặt thực đơn bữa ăn theo ý thích, xem phim, nghe nhạc qua hệ thống màn hình TV cùng dàn loa được thiết kế thuận tiện. Trên máy bay còn có cả wifi tốc độ cao, hệ thống ghế ngồi có thể ngả thành ghế nằm, thậm chí thành giường ngủ. Cách mỗi khoang có rèm cửa như một buồng ngủ riêng, tạo sự riêng tư, thoải mái tối đa cho khách hàng.

Theo đại diện Vietstar Airlines hiện có 2 mức giá cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Khách bay Beechcraft King Air 350 chi phí khoảng 3.500 - 4.000 USD/giờ đã bao gồm đầy đủ thuế, phí. Còn hạng Legacy có giá 10.000 USD/giờ.

Ngoài ra, đại diện Vietstar Airlines cho biết sắp tới hãng sẽ triển khai thêm cả dịch vụ cấp cứu SOS - dịch vụ được kỳ vọng sẽ “bùng nổ” trong chiến lược kinh doanh sắp tới.

Theo đó, cấp cứu SOS là cấp cứu bằng máy bay. Đây là dịch vụ chiếm tới 30 - 40% nhu cầu sử dụng máy bay Private Jet - theo thống kê của thế giới.

Hiện nay, Việt Nam chưa có đơn vị nào triển khai loại hình này. Hãng hàng không đang kết nối với các trung tâm cấp cứu lớn và bệnh viện lớn trong nước, trong khu vực cũng như trên thế giới để hình thành mạng lưới rộng khắp, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Website: www.flyvipair.com; Hotline: 0986716868 
Nguồn: https://doanhnhantrevn.vn/viet-nam-lan-dau-co-dich-vu-bay-thuong-gia-bay-cap-cuu-172768.html

 

RELATED NEWS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ